Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

Tiệm thuốc tiếng Anh là gì?
Giáo dục

Tiệm thuốc tiếng Anh là gì? Top 5 loại mỹ phẩm Drugstore được yêu thích

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mô hình kinh doanh về thuốc. Khá phổ biến là có rất ít sự khác biệt, và nhận biết về sự khác biệt giữa nhà thuốc và tiệm thuốc. Mặc dù đều là những nơi kinh doanh về thuốc, nhưng tiệm thuốc lại lớn hơn. Tiệm thuốc là cửa hàng mà khi đến đó, bạn không chỉ có thể mua thuốc mà bạn còn có thể mua mỹ phẩm, những sản phẩm gia dụng thậm chí là đồ ăn nhanh. Còn hiệu thuốc chỉ đơn giản là kinh doanh về thuốc và những thực phẩm liên quan (thực phẩm chức năng). Mặc dù phân biệt như vậy, nhưng khi mọi người mua sắm, họ thường không quan tâm đến nhiều, có thể gần khu vực của họ có tiệm thuốc, hoặc hiệu thuốc, đáp ứng được nhu cầu của họ. Vậy tiệm thuốc nghĩa là gì? Trong tiếng Anh tiệm thuốc là gì?

Định nghĩa tiệm thuốc trong tiếng Việt

Tiệm thuốc thường là một cửa hàng bao gồm thuốc và thường cũng bán các sản phẩm tiện lợi khác nhau như mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân, đồ ăn nhanh, sản phẩm gia dụng, văn phòng phẩm và các mặt hàng theo mùa.

Tiệm thuốc tiếng Anh là gì?

Tiệm thuốc tiếng anh là drugstore. 

Tiệm thuốc tiếng Anh là gì?

Ví dụ: 

  • We picked up her medicine and some toothpaste at the drugstore
  • Chúng tôi mua thuốc của cô ấy và kem đánh răng ở tiệm thuốc

Top 5 loại mỹ phẩm Drugstore được yêu thích nhất

COVERGIRL Outlast All-Day Stay Fabulous 3-in-1 Foundation Ivory

Được đánh giá với công thức tuyệt vời, tạo nên lớp nền mỏng nhẹ mà không hề gây nặng da hay bí da.Không cần thêm nhiều bước, lớp nền mềm mượt của CoverGirl là sản phẩm kết hợp giữa kem lót – kem che khuyết điểm – kem nền. Chỉ với một lần thoa, bạn sẽ có được độ che phủ của kem che khuyết điểm và nó sẽ kéo dài cả ngày. 

Revlon Illuminance Creme Shadow, Skinlights

Nếu mi mắt của bạn có xu hướng đổ dầu suốt cả ngày, đây là  bảng màu trang điểm mắt hoàn hảo cho bạn

Physicians Formula InstaReady Glide-on Gel Eyeliner, Black Velvet

Không cần thần thánh hóa công dụng của nó. Với nghiên cứu đã được thực hiện, 100% những người phụ nữ cho rằng bút kẻ mắt này thật sự lâu trôi, với đầu cọ mềm mại, dễ vẽ, lướt đi dễ dàng mà không hề bị vón cục. 

NYX PROFESSIONAL MAKEUP HD Photogenic Concealer Wand

Với giá cả khá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của nhiều người, kem che khuyết điểm NYX đã trở thành một vật không thể thiếu của những cô nàng hay trang điểm. Với ưu điểm dễ thoa và tán đều trên da. NYX đã cho ra mắt 20 màu khác nhau để đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi đối tượng.

Maybelline Dream Fresh BB Cream, Light/Medium

Maybelline Dream Fresh BB Cream là kem nền vừa có công dụng dưỡng ẩm mà vừa có tác dụng chống nắng. Ưu điểm của nó là kết cấu nhẹ và dễ dàng hòa tán lên da để tạo nên một lớp trang điểm hoàn hảo, không tì vết.  

Nguồn: https://glandulasdetyson.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *