Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

Thuốc lá esse giá bao nhiêu
Dinh dưỡng khỏe

Thuốc lá esse giá bao nhiêu? Tác hại của thuốc lá esse đối với phụ nữ

Thuốc lá esse là một loại thuốc lá được xuất khẩu từ Hàn Quốc và nó có rất nhiều loại và hương vị khác nhau. Tuy nhiên đa phần người sử dụng đều là nữ vì đặc tính thơm và nhẹ đô của nó. Thuốc lá esse giá bao nhiêu? cũng là câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ đang thắc mắc. 

Xem thêm website về chủ đề sức khỏe

Thuốc lá esse là gì?

 

Thuốc lá esse được biết đến là một loại thuốc lá khá nhẹ, thường được chị em phụ nữ ưu dùng hoặc người muốn sử dụng với cường độ thấp. Hiện nay sản phẩm này được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Đây là dòng thuốc được coi là ít gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe khi sử dụng. Vì liệu lượng nicotin gây nghiện trong thành phần cấu tạo của thuốc lá này ít và có mùi thơm dễ chịu.

Với thiết kế thon gọn và khá dài là điểm đặc biệt của sản phẩm này. Ngoài ra nó có nhiều loại phù hợp với nhu cầu của từng người. Chỗ đặc biệt của thuốc lá esse là chỗ lỗ thông khí khá nhỏ giúp người sử dụng chỉ hút được một lượng vừa phải tránh các tình trạng sặc thuốc.

Theo thông tin của nhà sản xuất thì loại thuốc này là thuốc lá an toàn và không gây nguy hại đến sức khỏe cho cả nam lẫn nữ. 

Xem thêm website về chủ đề sức khỏe

Thuốc lá esse giá bao nhiêu?

Thuốc lá esse giá bao nhiêu

Theo như trên thị trường thì chúng ta có thể mua thuốc lá esse ở các trang thương mại điện tử và tại các fanpage trên mạng xã hội một cách dễ dàng. Tuy nhiên vẫn chưa có rộng rãi ở các nhà phân phối để người mua có thể mua trực tiếp.

Giá của thuốc lá esse giao động khoảng 35.000 – 45.000/ gói. Tùy vào kênh bán hàng mà giá của nó có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Tác hại của thuốc lá esse đối với phụ nữ

Tuy thuốc lá esse là loại thuốc lá có lượng nicotin thấp và khá an toàn nhưng nó vẫn có một số ảnh hưởng nhất định đối với người làm dụng nó quá nhiều. Đặc biệt là phụ nữ.

Gây bệnh phụ khoa

Sử dụng hoặc hít lượng nhiều thuốc lá esse sẽ gây cho phụ nữ các bệnh về phụ khoa khá nguy hiểm đến cơ thể như rối loạn kinh nguyệt, ung thư tử cung, ung thư vú,…

Khi hút thuốc lá nhiều sẽ dẫn đến hệ thống miễn dịch bị suy giảm, làm cơ thể dễ bị một số tác nhân gây bệnh xâm nhập từ môi trường. 

Xem thêm website về chủ đề sức khỏe

Thuốc lá esse giá bao nhiêu

Rối loạn hormone sinh sản

Thuốc lá còn có thể làm cho hàm lượng hormone của nữ giới bị suy giảm. Trong khi estrogen giảm sút mạnh thì các hormone khác sẽ hình thành nang. Nếu cứ kéo dài việc hút thuốc thì sẽ ảnh hưởng đến noãn bào, gây ra các bệnh về rối loạn kinh nguyệt, rối loạn hormone sinh sản.

Tăng nguy cơ thai ngoài tử cung 

Khói thuốc rất độc hại, vì thế người có thai không nên sử dụng thuốc lá để tránh tình trạng sảy thai. ngoài ra, sử dụng thuốc lá esse nhiều có thể dẫn đến tình trạng mang thai ngoài tử cung. Vì lượng nicotin có trong thuốc lá sẽ khiến hormone nội tiết bị ảnh hưởng đến quá trình rụng trứng.

Vòi trứng suy giảm chức năng

Vòi trứng có vai trò rất quan trọng trong quá trình thụ thai và tạo trứng. Nên khi vòi trứng bị vấn đề gì đó thì khả năng vô sinh xảy ra ở phụ nữ rất cao.

Khi sử dụng thuốc lá nhiều, cơ thể phụ nữ sẽ xảy ra nhiều tình trạng không mong muốn. Nên nếu bạn muốn có con và con mình khỏe mạnh thì không nên hút thuốc cũng như việc tránh các khỏi thuốc. 

Xem thêm website về chủ đề sức khỏe

Mặc dù thuốc lá esse là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhưng chúng ta cần xem xét tác hại nó gây ra để tránh được các tình huống không mong muốn. Và sau bài này, các bạn đã biết được giá bán cũng như nguồn gốc thuốc lá esse, sử dụng thông tin này  để bạn có thể mua hàng mà không bị “chặt chém” nhé!

Nguồn: https://glandulasdetyson.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *