Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

Làm đẹp

Son ink giá bao nhiêu? Son ink gồm những màu nào:

 

Son ink được viết tắt từ peripera ink velvet là thỏi son lì có xuất xứ từ Hàn Quốc của nhà Peripera danh tiếng. Dù xuất hiện khá muộn vào khoảng đầu năm 2016 nhưng đến nay Ink Velvet vẫn nhận được sự quan tâm phần đông từ phái đẹp. Đây là dòng son Hàn Quốc tuy có mức giá khá rẻ nhưng chất lượng mà nó đem lại rất tuyệt vời với chất son kem lì khả năng bám lâu giúp bạn khi ăn không lo bị trôi son hoặc khi bạn muốn đi bơi. Mới đây Peripera Peri’s Ink Velvet vừa đưa ra thêm 5 màu sắc mới từ đỏ cho đến hồng cam mà không bị trùng lặp với 10 màu trước đó đưa tổng số màu của Ink Velvet lên 15 màu.

Xem thêm website về chủ đề Sức khỏe

Son ink giá bao nhiêu:

 Với 125.000 đến 170.000 đồng(tùy từng Shop) là bạn có thể sở hữu cho mình một thỏi son lì cực đáng yêu này. Một lưu ý nhỏ cho bạn là nếu muốn son lên màu đúng chuẩn thì bạn cần thoa nhiều lớp và thường xuyên tẩy da chết của môi nha.

Xem thêm website về chủ đề Sức khỏe

Son ink gồm những màu nào:

1.Son Ink màu 01 Sellout Red –màu đỏ tươi rực rỡ: là màu son truyền thống, thích hợp với nhiều tone da, nhiều cách trang điểm.

2.Son Ink màu 02 So Grapefruit –màu đỏ cam:là sự hòa trộn giữa 2 tone màu quen thuộc đỏ và cam. Màu son này phù hợp với những cô gái năng động bên cạnh đó nó còn rất dễ sử dụng và phù hợp với mọi tông da.

3.Son Ink màu 03 Inkrush Orange –màu cam tươi:màu son này khá kén chọn da chỉ phù hợp cho những cô gái da trắng không phù hợp với những cô gái da ngăm.

4.Son Ink màu 04 Wow Pink –màu hồng cam: những cô gái nữ tính thì nên chọn màu son này.

5.Son Ink màu 05 Inktude Rose –màu cam đất:là một trong những màu son best seller rất được quan tâm và trong bảng màu son Ink lần này.Bên cạnh đó màu son này lại không hề kén da .

6.Son Ink màu 06 Celep Deep Rose –màu hồng đất: Khi tô màu màu son này lên sẽ làm bạn trở nên quyến rũ hơn rất nhiều.

Xem thêm website về chủ đề Sức khỏe

7.Màu 07 Dollish Begie Rose – hồng begie: vì đây là màu son khá sáng nên chỉ phù hợp cho các nàng da trắng, nhẹ nhàng.

8.Màu 08 Pretty Coral – hồng san hô: đây là màu son pha trộn giữa màu hồng và một xíu cam thuộc gam màu mới lạ nhẹ nhàng.

9.Màu 09 Love Sniper Red – đỏ hồng: màu này là sự hoà trộn giữa sắc đỏ quyền lực nhưng thêm xíu hồng cho màu đỏ dịu lại, đằm thắm hơn ohuf hợp nhiều lứa tuổi.

10.Màu 10 Ooops Fuchsia – hồng cánh sen:là màu son khá sáng nên chỉ dùng khi bạn có làn da trắng thôi nha.

11.Màu 11 Sping Orange – cam sáng:đây cũng là một màu son khá sáng nên chỉ phù hợp cho những bạn có da trắng.

Xem thêm website về chủ đề Sức khỏe

12.Son ink màu 12 Pure Peach – hồng đào:là sự kết hợp giữa sắc hồng nhẹ nhàng và sắc cam tươi tắn thích hợp với phong cách nữ tính, mang đến cho bạn sự nhẹ nhàng, duyên dáng, rất thích hợp cho bạn sử dụng đi học. Màu son này lại dễ dùng, không hề kén da nhé.

13.Son ink màu 13 Charming Coral – hồng san hô:là một màu hồng rất dễ thương nếu bạn phối màu khác đi nhìn sẽ xinh hơn.

14.Son ink màu 14 Beauty Peak Rose – hồng cam:màu hồng cam là sự pha trộn giữa cam và hồng đây cũng là màu son khá kén da nên bạn cần cân nhắc trước khi mua nó.

15.Son ink màu 15 Girlish Red – đỏ cổ điển:đây là màu son đỏ cơ bản làm cho phái đẹp thêm quyến rũ và kiêu hãnh.

Xem thêm website về chủ đề Sức khỏe

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *