Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

Địa chỉ mua máy chạy bộ tại đường Quang Trung quận Gò Vấp
Máy chạy bộ

Phương pháp giảm mỡ bụng với máy chạy bộ hiệu quả nhất

Bạn đang muốn có một kế hoạch giảm cân và loại bỏ phần mỡ thừa ở bụng nhưng chưa biết chọn lựa phương pháp nào cho phù hợp. Hãy cùng chúng tôi đến với phần tiếp theo để tìm hiểu cách giảm mỡ bụng với máy chạy bộ hiệu quả nhé!

Máy chạy bộ là một công cụ tuyệt vời để thực hiện các bài tập bạn cần để giữ sức khỏe mà không phải lo lắng về thời tiết bên ngoài, và bạn cũng có thể sử dụng nó để đốt cháy calo và giảm cân. Trong khi chạy bộ và các loại vận động mạnh khác giúp đốt cháy chất béo, thì việc đi bộ trên máy chạy bộ cũng vậy nếu bạn thực hiện đúng cách và đủ thời gian. Nếu bạn đã sẵn sàng để đốt cháy chất béo, hãy sẵn sàng đi bộ nhanh trên máy chạy bộ của bạn, với độ nghiêng, để thực hiện bài tập bạn cần để giữ dáng và giảm cân. Đến với phần tiếp theo để biết giảm mỡ bụng với máy chạy bộ là như thế nào nhé!

giảm mỡ bụng với máy chạy bộ
Giảm mỡ bụng với máy chạy bộ

Giảm mỡ bụng với máy chạy bộ có được không?

Máy tập chạy bộ không chỉ để cải thiện sức khỏe tim mạch của bạn mà còn có thể giúp loại bỏ lớp mỡ bụng cứng đầu tăng vọt. Mặc dù chúng có vẻ khá đáng sợ và nguy hiểm, nhưng máy chạy bộ thực sự là một cách an toàn và dễ dàng để tăng cường tim mạch hàng ngày của bạn. Nếu bạn chưa từng sử dụng trước đây, hãy nhờ huấn luyện viên hướng dẫn cách chạy máy chạy bộ của bạn. Khi bạn đã nắm được những kiến ​​thức cơ bản, bạn có thể chọn từ nhiều thói quen sử dụng máy chạy bộ để giúp bạn giảm mỡ bụng một lần và mãi mãi. Tất nhiên, một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu dinh dưỡng và calorie thông minh sẽ hỗ trợ nỗ lực của bạn trên máy chạy bộ. Tham khảo ý kiến ​​của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi bắt đầu một thói quen tập thể dục mới.

Tăng nhịp tim của bạn

Để đốt cháy chất béo, bạn cần phải thúc đẩy tim. Lý tưởng nhất là bạn muốn đạt được ít nhất 50 đến 70 phần trăm nhịp tim tối đa của mình trong phần lớn thời gian tập luyện. Đây được coi là cách tốt nhất để đốt cháy chất béo.

Tính nhịp tim tối đa của bạn bằng cách trừ tuổi của bạn cho 220. Ví dụ: nếu bạn 30 tuổi, hãy trừ đi 220 để được 190, là nhịp tim tối đa mỗi phút của bạn vì vậy bạn muốn giữ nhịp tim của mình từ 95 đến 133 nhịp mỗi phút. Theo dõi nhịp tim của bạn khi đi bộ trên máy chạy bộ, tăng tốc độ từ từ cho đến khi bạn đạt được nhịp tim lý tưởng. Cố gắng duy trì tốc độ này trong 10 phút trước khi giảm dần tốc độ của bạn. Theo thời gian, bạn muốn đi bộ từ 30 đến 60 phút với nhịp tim lý tưởng.

Đếm lượng calo

Khi bạn chạy trên các thiết bị cao cấp như máy chạy bộ phòng gym với tốc độ nhanh hơn, bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn. Ví dụ, trung bình người 70kg sẽ đốt cháy 149 calo đi bộ 3,5 dặm một giờ trong khoảng thời gian 30 phút. 

Đi bộ 4 dặm một giờ, mà tăng đến 167 calo, và đi bộ 4,5 dặm một giờ giúp bạn lên đến 186 calo đốt cháy trong vòng 30 phút. Từ từ tăng tốc độ máy đi bộ của bạn đang di chuyển sẽ giúp bạn tăng lượng calo đốt cháy, nhưng đi bộ trong thời gian dài hơn với tốc độ thấp hơn cũng sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn. 

Có thể bạn quan tâm:

Đi bộ nghiêng

Đi bộ, chạy bộ trên mặt phẳng nghiêng thực sự có thể đốt cháy nhiều calo hơn so với đi bộ trên mặt phẳng. Việc đi bộ trên bề mặt nghiêng sẽ khiến bạn sử dụng sức mạnh nhiều hơn bình thường rất nhiều.

Để quá trình tập luyện trên máy chạy bộ điện tại nhà của bạn hiệu quả hơn, hãy đặt độ nghiêng của bạn thành 1 phần trăm để bắt đầu và tập theo cách của bạn lên đến khoảng 5 phần trăm theo thời gian. Để làm quen với cách đi bộ nghiêng, giúp tăng cường sức mạnh của các cơ khác với kiểu đi bộ trên mặt phẳng, ban đầu bạn có thể cần đi bộ với tốc độ chậm hơn. Hãy thử đi bộ theo cùng tốc độ bạn đã đi bộ trước đó, chỉ với độ nghiêng, trước khi tăng độ nghiêng của bạn.

giảm mỡ bụng với máy chạy bộ
Đi bộ với độ nghiêng của máy

Nghĩ cách khoảng

Để có một bài tập đi bộ đốt cháy chất béo lý tưởng, tốt nhất bạn nên kết hợp tốc độ và độ nghiêng trên máy chạy bộ điện tại nhà. Bắt đầu đi bộ từ từ để làm ấm cơ thể trong khoảng 5 phút trước khi tăng tốc độ lên đi bộ nhanh trong 5 phút, sau đó quay lại đi bộ chậm hơn trong 5 phút, tiếp theo là đi bộ nhanh với độ nghiêng trong 5 phút. Lặp lại mẫu này trong tối đa 60 phút. Tập thể dục trong thời gian ngắn với các tốc độ khác nhau giúp nhịp tim của bạn luôn ổn định và tăng lượng calo đốt cháy hơn là đi bộ với cùng tốc độ trong một khoảng thời gian nhất định.

Thông tin tham khảo:

Đầu tư về thời gian

Để duy trì cân nặng của bạn, bạn sẽ cần phải đi bộ trên máy chạy bộ thể thao với tốc độ vừa phải 3,5 dặm một giờ cho không ít hơn 150 phút mỗi tuần. Hoặc bạn có thể đi bộ với tốc độ mạnh mẽ của 4,5 dặm một giờ 75 phút mỗi tuần.

Để giảm cân, bạn sẽ cần đi bộ trong một khoảng thời gian dài hơn ở cả hai tốc độ. Vì lý do này, tập luyện trên máy chạy bộ hàng ngày 30 phút mỗi ngày sẽ cung cấp cho bạn 210 phút tập thể dục mỗi tuần, đủ để bắt đầu đốt cháy mỡ thừa.

giảm mỡ bụng với máy chạy bộ
Đầu tư thời gian và kiên trì tập luyện

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp các thông tin rằng giảm mỡ bụng với máy chạy bộ như thế nào là hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn đang đắn đo và chưa biết lựa chọn mua máy chạy bộ ở đâu là uy tín và chất lượng thì hãy truy cập ngay website Elipsport.vn để tham khảo những mẫu mã hiện đại và đa dạng nhất hoặc gọi trực tiếp đến hotline 18006854 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Thông tin tham khảo:

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *