Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

Dinh dưỡng khỏe

Nơi mua ghế massage Elipsport trả góp tại ngã 4 nguyễn oanh phan văn trị

Con người ai mà không có ước mơ, tôi cũng vậy và tôi dành hơn 10 năm thanh xuân để theo đuổi ước mơ của mình. Thời gian qua tôi bươn trải trên đất khách với mong muốn kiếm được số vốn đủ để thuê mặt bằng mở một cửa tiệm kinh doanh riêng của bản thân.

Cuối cùng ngày tôi chờ đợi cũng đã đến, số vốn trong tay tôi cũng đã đủ. Tôi tìm thuê mặt bằng và tìm kiếm nguồn sản phẩm cho ý định kinh doanh của cửa tiệm. Tôi dự tính là sẽ mở một phòng tập gym cho cả nam và nữ. Tôi đã hoạch tính các loại máy trong phòng tập như máy chạy bộ, xe đạp tập, máy tập đùi, ghế đẩy ngực, các máy chuyên dụng cho phòng gym. 

Tôi đã tìm rất nhiều nguồn trên mạng và tham khảo rất ưng ý các thiết bị tập luyện thể thao của Elipsport về giá cả cũng nhưng chính sách cho khách hàng. Tôi quyết định là sẽ mua các thiết bị cho phòng gym của tôi ở đây.

Nơi mua ghế massage Elipsport trả góp tại ngã 4 nguyễn oanh phan văn trị

Song không khởi đầu nào là hoàn toàn suôn sẽ. Mặc dù đã tìm được nguồn sản phẩm rất ưng nhưng khi đi dạo 1 vòng khu vực tôi định mở phòng gym thì tôi phát hiện ở đây đã có quá nhiều phòng gym đã được mở trước đó. Ngoài ra, khu vực này ít thanh niên mà chủ yếu là các bạn tuổi tầm trung trở lên, hầu hết mọi người vào công viên để tập luyện thể dục thể thao. máy chạy bộ điện

Tiền vốn tôi lại không đủ để mở những khu vực gần trường đại học hay khu vực sầm uất hơn. Tôi thất vọng lắm, tôi lại thay đổi chiến thuật. Tôi nghĩ tôi sẽ chỉ mua xe đạp tập và làm phòng tập xe đạp tập thể. Vừa tiết kiệm được tiền làm không gian phòng gym vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư máy móc. Tôi sẽ thực hiện ước mơ mình bằng 1 dàn xe đạp tập phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tôi quyết định ra trung tâm thể thao Elipsport ở ngã tư Nguyễn Oanh, Phan Văn Trị để mua xe đạp chạy. Hình như nhân viên ở đây nhận thấy áp lực trên khuôn mặt mệt mỏi của tôi. Các bạn cho tôi ngồi thử lên ghế massage Elipsport để trải nghiệm. 

Trong lúc ngồi thư giãn, hình như những cú massage của máy làm tôi thông suốt. Tôi nãy ra một ý tưởng cực hay ngay khoảnh khắc ấy. Tại sao mình không mở phòng massage tự động nhỉ ? Ý tưởng nãy ra trong đầu thôi thúc tôi hỏi liền các lợi ích của chiếc ghế massage. máy chạy bộ rẻ

Bất ngờ hơn tôi được tư vấn dịch vụ trả góp tại trung tâm. Như hóa giải nút thắt trong lòng tôi bấy lâu nay, tôi đã biết tôi bắt đầu ước mơ của mình như thế nào rồi. Tôi sẽ mua một loạt ghế massage để phục vụ nhu cầu thư giãn của người dân. Có nhiều người kinh tế họ sẽ không đủ để mua 1 chiếc máy về cho riêng mình họ sẽ tìm đến tôi. Phí của phòng massage tự động của tôi sẽ rẻ hơn giá của các spa khác. 

Và hằng tháng tôi sẽ lấy doanh thu của cửa tiệm để trả góp máy còn tiền vốn tôi sẽ để dành cho những trường hợp bất khả kháng khác trong kinh doanh. Và chắc hẳn những chiếc ghế massage của Elipsport không làm cho tôi cũng như khách hàng của tôi thất vọng.

Sau 3 tháng khai trương tôi nhận được hàng ngàn lời khen từ phía khách hàng. Khách hàng của phòng massage tự động ngày một đông hơn, càng ngày tôi càng cập nhật những chiếc ghế massage cải tiến hơn của Elipsort để phục vụ khách hàng yêu quí của mình. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi đã tìm đúng hướng đi cũng như đúng đối tác cho con đường kinh doanh của mình. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://glandulasdetyson.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *