Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

Dinh dưỡng khỏe

Mẹo giúp bạn uống đủ nước hằng ngày

Nước là nguồn sống của Trái Đất, không chỉ vậy cơ thể chúng ta 70% là nước cho nên nước cực kỳ quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Tiêu chuẩn cho cơ thể của một người để hoạt động tốt các hoạt động trao đổi chất, thải độc tố là 2 lít nước mỗi ngày. 

Ai cũng nghĩ mình hoàn toàn có thể uống đủ 2 lít nước ấy thế mà việc này nghĩ đơn giản nhưng không hề dễ thực hiện, có rất nhiều người không uống nổi 2 lít nước. Đây chắc hẳn là một con số ám ảnh, tôi cũng như vậy ngày trước một ngày để uống 1 lít với tôi đã là quá khó khăn rồi.

Cảm giác uống nhiều nước tôi sẽ bị rợn người và buồn nôn. Hoặc những lúc tôi đi tập luyện, miệt mài với máy chạy bộ quá tôi cũng quên bẫng đi chuyện phải uống nước.

Mẹo giúp bạn uống đủ nước hằng ngày

Nhưng không sao, tôi sẽ mách bạn những mẹo nhỏ giúp bạn uống đủ nước hằng ngày mà tôi đã trải qua và tích góp được. Đầu tiên bạn hãy nghĩ đến lợi ích của việc uống nước để bản thân có động lực uống nhiều nước hơn. Thứ hai, trước bữa ăn bạn hãy uống một ly nước hay trước khi ăn gì bạn hãy uống một ngụm nước.

Cứ như thế nước sẽ được xen kẽ và bữa ăn của bạn nếu bạn ăn 3 bữa thì bạn cũng đã uống được khoảng 5-600ml nước rồi. Ngoài ra, sau khi ngủ dậy bạn hãy thưởng cho mình 1 ly nước vào sáng sớm, việc này không chỉ cung cấp nước cho bạn mà đây là thời điểm vàng trong ngày để thanh lọc cơ thể. 

Tiếp theo hãy đặt lời nhắc, hoặc viết giấy note dán vào những nơi bạn hay lướt mắt qua. Chúng sẽ giúp bạn nhắc nhở cơ thể bạn đang cần nước đấy. Cách dành cho các bạn lười là hãy luôn mang theo cho mình chai nước mọi lúc mọi nơi, khi nào cũng có thể cầm chai nước lên nhâm nhi cả ngày, điều này sẽ đánh bay suy nghĩ lười đi lấy nước của bạn. 

Một lý do mà bạn khó uống nước chính là mùi vị của nước, hãy thay đổi loại nước khác nhau như nước trái cây cho việc uống nước của mình được dễ dàng hơn hoặc bạn có thể ăn các loại trái cây mọng nước như dưa hấu, bưởi, cam, quýt…. Cuối cùng một mẹo rất dễ cho việc thực hiện đó chính là tập thể dục. Việc tập thể dục sẽ khiến cho cơ thể tuôn mồ hôi và mất nước.

Đặc biệt là khi tập với cường độ mạnh như máy chạy bộ, xe đạp tập sẽ giúp bạn cực kì khát nước. Bạn hãy tưởng tượng với khoảng 15 phút chạy trên máy chạy bộ thôi bạn đã tiêu tốn biết bao nhiêu năng lượng rồi, không chỉ vậy việc tiết mồ hôi nhiều khiến cơ thể bị hụt nước. Lúc ấy việc cung cấp nước cho cơ thể sẽ dễ dàng hơn rất nhiều lần.

Việc uống đủ nước mang lại nhiều lợi ích quan trọng nhằm đảm bảo cho cơ thể hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh. Hình thành thói quen uống đều đặn nước hàng ngày là một cách đơn giản nhất không ai ngoài bạn có thể làm vì chính bản thân mình. 

Bởi vì, uống đủ nước sẽ đem lại những lợi ích sau cho sức khỏe, ngoài ra bạn đừng quên luyện tập thể thao cho cơ thể ngày càng dẻo dai hơn nữa. Chia sẻ trên hy vọng phần nào giúp các bạn cung cấp đủ nước cho cơ thể, không để cơ thể bạn rơi vào tình trạng thiếu hụt nước, thiếu hụt sức sống nữa nhé.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *