Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

Dinh dưỡng khỏe

Máy tập mông ở phòng gym tuyệt chiêu tăng vòng 3 không thể bỏ qua

Không thể phủ nhận rằng việc vận động luôn là một phương pháp hữu hiệu để có thể cải thiện sức khỏe cơ thể lẫn sức khỏe tinh thần. Hơn thế nữa mà việc tập luyện thể dục thể thao còn giúp cho ta ngăn ngừa rất nhiều loại bệnh, đặc biệt là giảm cân thành công, giúp ta lấy lại vóc dáng thon gọn và đẹp nhất.

Nhất là phái nữ, để có số đo 3 vòng hoàn hảo và hấp dẫn nhất thì phương pháp hiệu quả nhất vẫn là tập luyện thể dục thể thao. Có rất nhiều chị em vẫn than mập và cố gắng ăn kiêng hoặc thậm chí nhịn ăn để có thể giảm cân. Nhưng họ quên mất một điều rằng chỉ có việc vận động mới có thể giúp cho mình có được một sức khỏe và thân hình như ý muốn. 

Nhất là việc tăng kích cỡ vòng 3 của các chị em. Để có một vòng 3 săn chắc, các chị em phải kiên trì và tạo thói quen luyện tập hằng ngày. Có thể là chạy bộ, đạp xe hoặc tập gym…Tuy nhiên, tuyệt chiêu để các nàng có một vòng 3 nở nang và quyến rũ nhất đó là máy tập mông rung toàn thân.

Máy tập mông ở phòng gym

Máy tập mông rung toàn thân là một loại thiết bị hoàn hảo cho việc giảm cân. Hiện nay, nó có mặt hầu hết ở các phòng tập gym từ nhỏ đến lớn. Vì thế mà máy tập mông luôn được các chị em ưa thích và sử dụng mỗi khi đến phòng tập gym. 

Tôi cũng là một người biết đến máy tập mông khi mới bắt đầu đi tập gym. Lúc đó, tôi rất mập và kém hấp dẫn trong mắt mọi người, điều đó cũng khiến tôi vô cùng lo âu và stress. Tuy nhiên, sau một thời gian tập gym tôi thử qua hết tất cả các bài tập bao gồm chạy bộ với máy chạy bộ, sử dụng xe đạp tập thể thao, tập thể hình với các bài tập cơ bản…

Tuy nhiên, điều mà tôi thích nhất ở nơi đây đó là sử dụng máy tập mông. Nhờ việc tập mông mỗi ngày mà mỡ ở đùi, ở mông tôi giảm đi một cách đáng kể. Từ đó mà tôi áp dụng với việc tập gym để cho vòng 3 của mình trở nên săn chắc và nở nang hết sức có thể. 

Một điều mà tôi rút ra được nhờ việc luyện tập đó là các phương pháp chỉ là phụ. Việc mình có thể giảm cân thành công hay không là dựa vào sự kiên nhẫn và lòng quyết tâm của mỗi người.

Để giảm cân, ta cũng phải giữ một tâm thái thư giãn và thoải mái nhất chứ để tinh thần ngày càng mệt mỏi lo âu thì việc luyện tập không những không hiệu quả mà còn khiến cho tình trạng mập trở nên tồi tệ hơn. 

Sau một khoảng thời gian vô cùng quyết tâm và kiên trì hơn bao giờ hết, tôi từ một cô gái nặng 80kg giờ chỉ còn 46kg, thân hình thon gọn với vòng 3 đẫy đà và nở nang. Nếu giờ nhìn lại chắc tôi không còn nhận ra tôi của ngày xưa nữa. 

Sau một thời gian, tôi quyết định đặt một chiếc máy tập mông và một chiếc máy chạy bộ để có thể luyện tập ở nhà vì thời gian của tôi vô cùng hạn hẹp, không có thời gian để ra ngoài nhiều để đến phòng tập gym. Việc duy trì luyện tập mỗi ngày tại nhà giúp tôi có thể thoải mái tập luyện ngay trong không gian riêng của chính mình.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *