Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

Máy Chạy Bộ Tại Đồng Nai Chất Lượng Uy Tín
Máy tập thể thao

Máy Chạy Bộ Tại Đồng Nai Chất Lượng Uy Tín

Tết đến xuân về mang theo nhiều niềm vui và cả cân nặng đến cho tôi. Chẳng biết là may mắn hay xui xẻo mà kì nghỉ tết năm nay bị kéo dài vô thời hạn do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Trong suốt thời gian này, tôi chẳng thèm chú ý đến tập luyện nghỉ ngơi gì cả, cứ ngày 3 4 bữa ăn. Và như một hệ quả tất yếu, cân nặng của tôi tăng vùn vụt.

Đến khi đi làm trở lại, tôi mới phát hoảng vì cân nặng của bản thân. Từ một cô gái của ngoại hình cân đối, giờ đây ba vòng tôi như một. Căn nặng thì khỏi phải bàn, từ 50 tôi thẳng tiến đến con số 60kg. Kể từ khi đi làm trở lại, tôi cứ bị trêu chọc suốt vì ngoại hình phát tướng này. Quá đủ cho một ngày bị chế giễu quá nhiều, tôi quyết định giảm cân! 

Đầu tiên tôi lên một kế hoạch giảm cân nho nhỏ khởi đầu bằng thực đơn ăn uống giảm cân và một lịch trình nghỉ ngơi đầy đủ. Đầu tiên tôi điều chỉnh lượng thức ăn mỗi ngày tôi ăn vào. Chất béo, tinh bột và đường là những chất tôi quyết định gạt bỏ ra khỏi danh sách thực phẩm ăn uống trong ngày. 

Máy Chạy Bộ Tại Đồng Nai Chất Lượng Uy Tín

Máy Chạy Bộ Tại Đồng Nai Chất Lượng Uy Tín

Ngày đầu tiên trôi qua mà không có những món ăn vặt khiến tôi đau khổ nhiều lắm. Song để có cân nặng như ý và không mỡ thừa, tôi quyết tâm cắt giảm những loại đồ ăn kém lành mạnh này. Tiếp theo tôi quyết định bổ sung nhiều rau và trái cây vào bữa ăn.

Vào buổi sáng tôi chỉ ăn một chiếc bánh sandwich lúa mạch kết hợp uống một ly nước ép trái cây. Buổi trưa và buổi tối tối chỉ lựa chọn những món ăn chủ yếu gồm protein và vitamin, chất xơ. Trong quá trình giảm cân, tôi cũng cố gắng uống nhiều nước chia theo từng buổi để no lâu hơn mà không cần ăn.

Ban đầu chế độ ăn uống giảm cân này khiến tôi phải lao đao, song giờ đây tôi đã quen với việc ăn uống giảm cân như vậy. Tuy nhiên cân nặng vẫn giảm khá chậm. Tôi mong muốn giảm cân nhanh hơn nên quyết định tập càng nhiều các bài tập thể dục thể thao để cải thiện mỡ thừa trên cơ thể. 

Tôi Đã Mua Được Máy Chạy Bộ Tại Đồng Nai Chất Lượng Uy Tín

Máy Chạy Bộ Tại Đồng Nai Chất Lượng Uy Tín

Vì vậy tôi quyết định mua ngay một máy chạy bộ điện tại Elip Sport. Địa chỉ tôi mua nằm ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai ngay trên đường Phạm Văn Thuận gần nhà tôi. Tuy nhiên bạn có thể mua nhiều món thiết bị thể dục thể thao tại Elip Sport tại tất cả các chi nhánh Elip Sport trên toàn quốc. Theo như tìm hiểu, nghề đầu hãng này có đến hơn 100 cửa hiệu trên toàn quốc phục vụ người tiêu dùng.

Bạn đầu khi chuẩn bị mua ghế tôi rất do dự. Chẳng biết nên chọn loại máy chạy bộ nào để tập luyện cho hiệu quả. Tôi cũng không biết nhiều về loại máy này cũng như giá cả của nó. Không thể để không biết gì cản trở con đường giảm cân của tôi, tôi đã liên hệ đến hotline của cửa hàng elip sport. Sau khi được tôi thuật lại tình huống của bản thân, bạn nhân viên đã gợi ý cho tôi một số loại máy chạy bộ tốt.

Hóa ra máy chạy bộ cũng không mắc như tôi tưởng. Sau cùng tôi đã quyết định mua một máy chạy bộ cũ thanh lý để tập tại nhà. Hy vọng rằng với máy chạy bộ này kết hợp với chế độ ăn uống giảm cân tôi có thể giảm cân hiệu quả hơn.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *