Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

giá bán máy chạy bộ
Máy chạy bộ Máy tập thể thao

Giá bán máy chạy bộ là bao nhiêu? Có những loại máy chạy bộ nào?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang ngày càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Và một trong các thiết bị hỗ trợ luyện tập tại nhà được ưa chuộng nhất chính là máy chạy bộ. Nếu bạn đang có dự định sắm một chiếc cho gia đình mình thì thông tin về các loại cũng như giá bán từng loại máy chạy bộ bao nhiêu rất đáng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Có những loại máy chạy bộ nào?

Bạn nên biết hiện nay có những loại máy chạy bộ nào để lựa chọn cho đúng với nhu cầu của mình. Trên thị trường hiện nay có thể chia ra làm 3 loại: máy chạy bộ mini, máy chạy bộ đơn năng và máy chạy bộ đa năng. Mỗi loại đều sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, cụ thể như sau:

Máy chạy bộ mini

Ưu điểm: Giá bán máy chạy bộ mini thường rất rẻ do máy không có nhiều chức năng. Bên cạnh đó, máy có kích thước rất nhỏ gọn, còn có thể gấp gọn lại sau khi sử dụng. Nó rất thích hợp cho những bạn không có phòng rộng rãi. Thêm vào đó, nếu muốn di chuyển cũng dễ dàng hơn vì trọng lượng máy khá nhẹ.

Nhược điểm: Máy chạy bộ mini chỉ có một chức năng duy nhất là đi hoặc chạy bộ. Người mua máy chạy bộ mini chỉ sử dụng máy để đi hoặc chạy bộ với tốc độ chậm. Ngoài ra, công suất của máy cũng thấp nên tốc độ tối đa mà máy có thể vận hành là 10km/h.

giá bán máy chạy bộ
Máy chạy bộ mini

Máy chạy bộ đơn năng

Ưu điểm: Máy chạy bộ đơn năng được thiết kế có phần rộng với diện tích thảm to hơn máy chạy bộ mini. Bên cạnh đó là công suất cao hơn, vận tốc tối đa có thể lên đến 18km/h. Ngoài ra tải trọng của máy chạy bộ đơn năng cũng tốt hơn so với máy chạy bộ mini nhiều. Máy có thể sử dụng được cho gia đình từ 2-4 người thoải mái. Bên cạnh đó, máy còn có thêm các chức năng khác như kết nối bluetooth với điện thoại, có khóa từ an toàn, có chức năng tạo độ dốc,…

Nhược điểm: Cũng giống như máy chạy bộ mini, máy chạy bộ đơn năng tuy đã có nhiều điểm tiện lợi hơn nhưng vẫn chỉ có duy nhất một chức năng là đi hoặc chạy bộ. Do đó, nhiều người dễ cảm thấy nhàm chán khi chỉ tập mỗi một bài tập duy nhất.

Máy chạy bộ đa năng

Ưu điểm: Có thể nói máy chạy bộ đa năng sở hữu mọi ưu điểm cần có của một chiếc máy chạy bộ. Bởi vì ngoài chức năng là đi và chạy bộ ra, máy còn được tích hợp thêm nhiều chức năng khác. Đó là máy gập bụng, đai massage, tạ tay,… Khi được tích hợp đủ các bài tập như thế này sẽ giúp cho người tập đa dạng bài, tạo cảm giác hứng thú, tránh nhàm chán. Từ đó mà hiệu quả tập luyện cũng tốt hơn.

Nhược điểm: Do tích hợp đủ mọi chức năng nên máy có phần cồng kềnh hơn so với các loại khác. Bên cạnh đó thì giá cả cũng nhỉnh hơn máy còn lại.

giá bán máy chạy bộ
Máy chạy bộ đa năng

Vậy giá máy chạy bộ từng loại là bao nhiêu?

Như đã giới thiệu ở trên, giá máy chạy bộ sẽ chia làm ba phân khúc theo 3 loại máy chạy bộ là giá máy chạy bộ mini, giá máy chạy bộ đơn năng và giá máy chạy bộ đa năng.

Giá bán máy chạy bộ mini

Giá của các loại máy chạy bộ mini khá rẻ. Thông thường không quá 10 triệu đồng là đã có một chiếc máy chạy bộ mini chất lượng. Thậm chí còn có nhiều loại được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nhưng giá bán chỉ khoảng 6 triệu đồng.

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu máy chạy bộ mini với giá rẻ là:

  • Máy chạy bộ mini HTM-01: Giá bán là 5.999.000 đồng
  • Máy đi bộ mini băng chạy chống rung EVA có giá 2.690.000 đồng
  • Máy chạy bộ mini DNS-MK231 giá bán 4.599.000 đồng

Giá bán máy chạy bộ đơn năng

Giá bán của máy chạy bộ đơn năng cũng không quá đắt, nhưng để đảm bảo chất lượng của máy cũng như các chế độ bảo hành bạn cần lựa chọn các hãng uy tín. Giá một vài mẫu máy chạy bộ đơn năng là:

  • Máy chạy bộ đơn năng Elip iLike iE02 có giá 7.500.000 đồng
  • Máy chạy bộ điện ELIP Conal có giá 9.990.000 đồng
  • Máy chạy bộ điện đơn năng ELIP Artermis có giá 17.490.000 đồng
giá bán máy chạy bộ
Máy chạy bộ Elip Mercury

Giá bán máy chạy bộ đa năng

Tham khảo các mẫu máy chạy bộ đa năng tốt nhất hiện nay là:

  • Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Bolt giá bán 15.990.000 đồng
  • Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Oscar giá bán 13.990.000 đồng
  • Máy chạy bộ điện đa năng ELIP Mercury giá bán 17.890.000 đồng

Trên đây là những phân tích ưu nhược điểm của từng loại máy chạy bộ cũng như liệt kê một vài giá bán máy chạy bộ hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng bán máy chạy bộ uy tín, chất lượng thì hãy lựa chọn máy chạy bộ hãng Elip. Đây là Tập đoàn thể thao hàng đầu nước ta, đã cung cấp hàng ngàn chiếc máy chạy bộ cho khắp các gia đình từ Bắc vào Nam hơn 10 năm nay.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *