Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

boi-son-duong-moi-len-long-mi
Làm đẹp

Dưỡng mi bằng cách bôi son dưỡng môi lên lông mi

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến mẹo nhỏ bằng dầu thầu dầu, dầu ô liu hay dầu dừa, nhưng có lẽ hầu hết các bạn chưa nghe đến việc bôi son dưỡng môi lên lông mi phải không? Son dưỡng môi hoạt động bằng cách dưỡng ẩm cho hàng mi khô và dễ gãy.

Bằng cách cung cấp cho mi của bạn sự nuôi dưỡng và hydrat hóa thích hợp mà nó cần, bạn được đảm bảo rằng chúng sẽ tự nhiên và khỏe mạnh lâu dài. Ngoài việc sử dụng nó cho đôi môi nứt nẻ và da khô, nó còn làm cho lông mi của tôi siêu bóng và mượt hơn, giúp trang điểm dễ dàng hơn. Đối với tất cả những người thích sử dụng tối ưu các sản phẩm làm đẹp của họ và tiết kiệm một ít chi tiêu hàng tháng, tại sao không thử các mẹo làm đẹp thay thế này mà bạn có thể làm với son dưỡng môi của mình?

Tác dụng bôi son dưỡng môi lên lông mi

Sử dụng son dưỡng môi có thể làm cho mi cong hơn. Người ta nói rằng các loại kem dưỡng có hương liệu có tác dụng tốt nhất, nhưng hãy cân nhắc sử dụng miếng dán thử trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào gần mắt bạn! Xoa nhẹ nhàng son dưỡng môi dọc theo hàng mi của bạn đến tận gốc. Bạn có thể làm điều này trước khi đi ngủ hoặc trước khi chải mascara. Sau đó, uốn mi bằng dụng cụ uốn mi nhiều lần sau khi thoa dầu dưỡng, nhưng trước khi chuốt mascara. Điều này sẽ giúp tăng độ xoăn cho đôi mi.

Cách sử dụng son dưỡng cho đôi mi

1. Tẩy trang

Trước khi thoa son dưỡng lên mi, điều quan trọng là bạn phải tẩy trang trước hết các mỹ phẩm trên mặt như mascara và trang điểm mắt. Nhiều phụ nữ tin tưởng vào sự kỳ diệu của mascara vì nó giúp mở rộng đôi mắt và định hình lông mi.

Tuy nhiên, nhiều người quên tẩy trang mascara mỗi tối. Lông mi cũng giống như tóc bình thường trên da đầu, có thể bị khô và dễ gãy nếu không được chăm sóc đúng cách.

Điều này có thể dẫn đến gãy rụng, và lông mi của bạn có thể trở nên yếu và bắt đầu rụng, gây nhiễm trùng mắt vì khi ngủ với mascara của bạn (hoặc bất kỳ sản phẩm mắt nào cho vấn đề đó) làm tăng khả năng bạn dụi vào mắt.

Trước khi đi ngủ, rửa mặt là chưa đủ vì hầu hết các loại trang điểm mắt đều được sản xuất là không thấm nước.

Điều quan trọng cần lưu ý trong việc tẩy trang cho mắt là không được vội vàng. Không cần phải kéo mạnh lông mi để loại bỏ lớp mascara.

Bạn chỉ cần lấy một miếng bông gòn và dung dịch tẩy trang cho mắt hoặc nếu bạn muốn dùng dầu ô liu hữu cơ hơn, sau đó nhẹ nhàng thoa lên vùng lông mi của bạn.

Luôn nhớ sử dụng các loại bông gòn khác nhau cho mỗi vùng mắt để giảm nguy cơ phát tán tạp chất.boi-son-duong-moi-len-long-mi

2. Thoa toàn bộ mi

Thoa son dưỡng môi như bạn làm trên môi. Bôi trực tiếp lên mi của bạn.

Bạn cũng cần lưu ý rằng việc thoa son dưỡng không chỉ lên mi mà còn cả phần gốc của nó cũng vô cùng quan trọng.

Bôi son dưỡng môi lên gốc mi cũng đảm bảo rằng nang lông hoặc gốc mi của bạn luôn chắc khỏe và ngậm nước.

3. Hương thơm

Người ta đã chứng minh rằng các loại son dưỡng môi có hương liệu hoặc mùi thơm có tác dụng tốt nhất trên lông mi của bạn. Điều tuyệt vời về điều này là, hàng mi của bạn không chỉ có độ cong tuyệt vời mà còn có mùi thơm tuyệt vời! Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi, điều đó tuyệt vời như thế nào?

4. Để qua đêm

Ngủ với lớp son dưỡng trên mắt. Một ý tưởng tuyệt vời là dùng mặt nạ ngủ lụa che mắt để đảm bảo rằng bạn không bị dính vào tay.

Điều này cũng đảm bảo rằng lông mi của bạn được dưỡng ẩm nhiều nhất từ ​​việc thoa son dưỡng môi.

5. Rửa nó đi

Nhớ rửa sạch vào buổi sáng. Hàng mi của bạn sẽ trông thật tuyệt!

6. Giữ nó trong ngày

Thoa một lớp son dưỡng môi khác khi bạn đã sạch môi. Thoa ít nhất 2 lớp son dưỡng môi trước khi chuốt mascara vào buổi sáng.

Điều này sẽ không chỉ cung cấp cho hàng mi của bạn độ ẩm cần thiết trong ngày mà còn mang lại cho bạn làn mi cong hơn.

Nguồn : https://glandulasdetyson.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *