Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng dụng cụ thể thao, máy tập thể dục tại Bến Tre

Cửa hàng dụng cụ thể thao Bến Tre nào là tốt nhất? Bạn muốn mua nhưng không biết mua ở đâu? Dưới đây là danh sách những cửa hàng dụng cụ thể thao Bến Tre:

Với những sản phẩm thông dụng như: máy chạy bộ, máy đạp tập,… Việc tìm kiếm nơi bán cũng là một vấn đề hết sức nan giải. Đừng lo! Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách dưới đây, các bạn có thể tham khảo!

Xem thêm >> Elipsport – Thương hiệu máy chạy bộ số 1

Danh sách các cửa hàng dụng cụ thể thao Bến Tre bạn nên biết

Máy Chạy Bộ Elipsport Bến Tre

Điạ chỉ: 58c QL60, P. Phú Tân, Châu Thành, Bến Tre, Elipsport là nhà cung cấp các thiết bị, dụng cụ thể dục thể thao như máy chạy bộ Bến Tre

Giờ làm việc: 8AM – 8PM

Điện thoại: 0275 3900 009

Tài Phát Sport Bến Tre

Điạ chỉ: 27A Đại Lộ Đồng Khởi, P, Bến Tre

Giờ làm việc: 8AM – 9PM

Điện thoại: 094 208 76 66

Cửa Hàng Dụng Cụ Thể Dục Thể Thao Thy Sport

Điạ chỉ: 42 Nguyễn Trung Trực, Phường 1, Tp. Bến Tre, Bến Tre

Điện thoại: 0275 2211 091

Cửa Hàng Dụng Cụ Thể Dục Thể Thao Hiền Sports

Điạ chỉ: 143B1 Đại Lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, Bến Tre

Điện thoại: 091 372 17 16

Xe đạp tập Elipsport – Bến Tre

Điạ chỉ: 21-23 Nguyễn Du, Phường 2, Bến Tre

Giờ làm việc: 7:30AM – 10:30PM

Điện thoại: 1800 6854

Ghế massage toàn thân Tp.Bến Tre – Elipsport

Điạ chỉ: 3A Cách Mạng Tháng 8, Phường 2, Bến Tre

Giờ làm việc: 7:30AM – 10:30PM

Điện thoại: 1800 6854

2 bài tập gym tại nhà cho nam không cần dụng cụ

Bài tập 1: 10 đến 1

Đây là một bài tập tuyệt vời để làm ở bất cứ đâu. Bạn có rất nhiều bài tập chất lượng — 55 lần thực hiện 5 bài tập khác nhau — và thực hiện toàn bộ bài tập tại một chỗ. 

Hướng dẫn: Làm các bài tập theo thứ tự đã trình bày. Bắt đầu với 10 lần chống đẩy, sau đó thực hiện 10 lần hít thở không khí, 10 lần ngồi lên, 10 lần gập bụng và 10 lần lắc lư (1 lần ở mỗi chân được tính là 1 lần). Sau đó lặp lại, nhưng thực hiện 9 lần mỗi động tác. Tiếp tục mô hình này, lặp đi lặp lại 1 lần mỗi hiệp cho đến hết 1 lần.

  • 1. Đẩy lên
  • 2. Air Squat
  • 3. Situp
  • 4. Burpee
  • 5. Lunge

Thời gian: 20 đến 25 phút

Bài tập 2 – A Marriage Made In Hell

Running and burpees: Bài tập này kết hợp cả hai bài kiểm tra kinh khủng đó lại với nhau thành một bài tập. Nhưng hãy nhìn vào khía cạnh tốt — bạn chỉ phải làm 75 burpee thay vì 100.

Hướng dẫn: Chạy nửa dặm, sau đó thực hiện 25 lần ợ. Đó là 1 hiệp. Thực hiện 3 hiệp càng nhanh càng tốt (trong khi vẫn giữ được hình thức burpee tốt).

  • 1. Chạy: 0,5 Dặm
  • 2. Burpee: 25 lần

Thời gian: 15 đến 20 phút

Những máy tập thể dục cho người già

Máy kéo xô

Khi tuổi cao, một trong những phàn nàn phổ biến nhất là về đau lưng, tư thế tròn hoặc lưng không thẳng. Điều này là do sức mạnh của lưng bị giảm và cơ bắp yếu đi. Điều rất quan trọng là phải chú ý đến những cơ này trước khi nó trở thành vấn đề.

Một thiết bị tuyệt vời được sử dụng để tăng cường sức mạnh cho lưng trên là máy kéo xô . Ở tư thế ngồi, bạn chỉ cần kéo thanh tạ xuống phía trước hoặc phía sau cơ thể. Trọng lượng có thể được điều chỉnh dựa trên sức mạnh thể lực. Đó là một cỗ máy tuyệt vời có thể giúp lưng của những người cao niên luôn chắc khỏe và không bị đau! 

Xe đạp tập thể dục nằm nghiêng 

Đạp xe đã là một nguồn tập luyện tim mạch lành mạnh cho mọi người trong nhiều thế kỷ và xe đạp nằm nghiêng là một cách lý tưởng để đạp xe thoải mái. Các loại xe đạp tập này có đặc điểm là thiết kế có ghế tạo cảm giác thoải mái và không gây cấn trên cơ thể. Người cao tuổi có thể dễ dàng lên và xuống xe đạp tập thể dục, cũng như tùy chỉnh tốc độ. Là một hoạt động ít tác động, nguy cơ chấn thương là rất nhỏ và điều này rất tốt cho những người cao niên mắc nhiều vấn đề về xương khớp. 

Máy chèo thuyền

Khi cơ thể hoạt động, nó tạo ra sức đề kháng bằng cách kéo ra khỏi cơ thể đồng thời củng cố phần cốt lõi. Điều tuyệt vời về máy chèo thuyền là chúng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho từng người và giảm thiểu căng thẳng cho các khớp chính. Người cao tuổi có thể kéo căng, làm việc cơ bắp một cách an toàn, tăng sức bền và tập luyện tốt cho tim mạch bằng cách chọn áp lực, lượng đặt và sự lặp lại phù hợp với khả năng cá nhân. 

Nguồn: https://glandulasdetyson.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *