Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

Dinh dưỡng khỏe

Cửa hàng bán máy xoa bóp bấm huyệt chữa mất ngủ tại Đà Lạt

Cửa hàng bán máy xoa bóp Đà Lạt những năm gần đây luôn khiến cho người ta bất ngờ về độ tăng trưởng của nó trên khắp đường phố dạo gần đây.

Cửa hàng bán máy xoa bóp Đà Lạt rất nhiều tuy nhiên nếu như nói về chất lượng cũng như được nhiều người tin tưởng thì lại không có bao nhiêu. 

Cửa hàng bán máy xoa bóp Đà Lạt 

Cửa hàng bán máy xoa bóp Đà Lạt mà chúng tôi giới thiệu sau đây chắc hẳn sẽ có nhiều người đã nghe qua và sử dụng dịch vụ mua máy xoa bóp bấm huyệt tại đây bởi vì đây là một địa điểm rất phổ biến đối với những người có nhu cầu mua máy xoa bóp. Nhu cầu về sức khỏe cũng như các dịch vụ tăng cường thể chất đang rất phổ biến đối với người dân trong đó có cả những người Đà Lạt, cho nên cửa hàng bán máy xoa bóp Đà Lạt mà chúng tôi giới thiệu cho bạn dưới đây chính là cửa hàng Elipsport Đà Lạt có địa chỉ nằm ở 66 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 9, Thành phố Đà Lạt , Lâm Đồng. Elipsport là tập đoàn thể thao có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, chế tạo và bán những sản phẩm liên quan làm nâng cao sức khoẻ mỗi người.

Những mặt hàng chính tại cửa hàng bán máy xoa bóp Đà Lạt không thể không nhắc đến xe đạp tập, máy chạy bộ và nhất là ghế massage. Ghế massage Elipsport được kiểm chứng với rất nhiều công dụng và có tác dụng rất nhiều thay thế việc tự xoa bóp bấm huyệt mỗi khi đau nhức. Do đó, cửa hàng bán máy xoa bóp Đà Lạt xứng đáng gọi tên Elipsport Đà Lạt bởi vì những cống hiến đối với sức khỏe người tiêu dùng. 

Cách xoa bóp bấm huyệt chữa mất ngủ

Có nhiều cách xoa bóp bấm huyệt chữa mất ngủ hay tự xoa bóp bấm huyệt khi gặp một vấn đề về sức khoẻ mà không có nhu cầu về kinh tế mua các loại máy hỗ trợ như ghế massage. Do đó, tự xoa bóp bấm huyệt là giải pháp tốt nhất cho mỗi người. Hãy cùng tìm hiểu về xoa bóp bấm huyệt chữa mất ngủ hiệu quả sau đây. 

Thần môn: dùng ngón tay cái véo và ấn vào huyệt trong 5 giây mỗi lần. Nên ấn tay trái và phải trong 5 phút vào buổi sáng và tối. Tác dụng: Làm dịu và làm dịu thần kinh, cải thiện chứng trầm cảm, mất ngủ, suy nhược thần kinh. Vị trí huyệt: ngửa lòng bàn tay, bờ bàn tay trước, dưới sọc ngang cổ tay, chỗ lõm mặt trong của xương hạt đậu.

Bấm huyệt Hegu: Dùng ngón tay cái tác dụng lực vào lòng bàn tay, day ấn huyệt hoặc ấn và day 5 giây mỗi lần. Nên ấn tay trái và phải trong 5 phút vào buổi sáng và tối. Chức năng: Thúc đẩy Khí để giảm đau, giảm đau đầu, đau răng, đau bụng,…Vị trí huyệt: khép ngón trỏ và ngón cái, phần cơ cao nhất ở miệng hổ.

Huyệt Neiguan: dùng ngón tay cái véo và ấn vào huyệt trong 5 giây mỗi lần. Nên ấn tay trái và phải trong 5 phút vào buổi sáng và tối. Chức năng: Làm dịu tâm trí và làm dịu thần kinh, điều hòa khí và giảm đau, giảm tim đập nhanh, tức ngực và các triệu chứng mất ngủ. Vị trí huyệt: Nằm trên đường giữa lòng bàn tay của cẳng tay, cách tâm của đường vân ngang cổ tay 2 tấc (bề ngang bằng ba đốt ngón tay), giữa hai đường gân.

Zusanli: Ấn và nhào bằng đầu ngón tay cái trong 1 phút rồi thả ra 1 lần, có thể ấn và nhào liên tục 7 lần.Vai trò: bổ huyết, điều hòa hệ tiêu hóa. Vị trí huyệt: phía trước bắp chân, ngang một ngón tay ở mặt ngoài xương chày. Dưới mắt đầu gối 3 inch (chiều rộng bằng bốn ngón tay). Đặt ngón trỏ của bạn lên đầu gối và mắt của bạn, và ba ngón tay còn lại sẽ tự nhiên gần với bắp chân của bạn, nơi cạnh dưới cùng của ngón út.

Nguồn: https://glandulasdetyson.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *