Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

Dinh dưỡng khỏe

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Huyện Năm Căn Cà Mau

Tôi là một nhân viên văn phòng năm nay 25 tuổi, độ tuổi không còn trẻ nhưng vẫn chưa quá già để lấy ai đó làm chồng. Quê tôi ở thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố lớn được xem là trung tâm thương mại, chính trị, văn hóa lớn nhất tại miền nam. Tôi vẫn luôn mơ ước cưới một ông chồng chung thành phố để tiện đường đi lại giữa nhà mẹ. Ấy thế mà trời không chiều lòng người.

Tôi và chồng gặp nhau tại công ty nơi tôi làm việc. Ngày đầu gặp chồng tôi, anh trông bẽn lẽn lắm. Hỏi ra tôi mới biết quê của anh ở Năm Căn, Cà Mau. Tôi chẳng biết gì nhiều về Cà Mau cho lắm. Nghe đâu anh nhút nhát do tính anh từ nào đến giờ đều vậy, đặc biệt trong chuyện giao tiếp với con gái. 

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Huyện Năm Căn Cà Mau

Mọi người đều khen anh giỏi, tốt bụng và có trách nhiệm. Ban đầu tôi không có ấn tượng gì nhiều với anh, tất cả chỉ dừng lại là một người đồng nghiệp tốt tính. Song dần dần, anh thu hút tôi bởi phong thái tự tin trong làm việc. Đặc biệt, cách nói chuyện của anh khiến tôi thu hút, bỏ qua sự nhút nhát ban đầu, dần dần anh cởi mở với tôi nhiều hơn. Dần dần chẳng biết từ khi nào tôi và anh đã phải lòng nhau. 

Cuối cùng chúng tôi đã hẹn hò. Anh có dẫn tôi về nhà ra mắt bố mẹ ở quê. Ở đấy ai cũng thích tôi cả, bố và mẹ anh đã già yếu rồi. Vài tháng sau đó, anh ngỏ lời cầu hôn tôi. Chẳng hiểu thế nào đáng ra tôi phải từ chối nhẹ nhàng hoặc phân vân trong chốc lát. Ấy thế mà tôi lại trả lời có ngay lập tức với anh. Lúc đấy trông anh vui lắm. Tôi cũng mừng vì cuối cùng tôi đã tìm được bến đỗ cho đời mình. 

Những ngày sau đó, gia đình hai bên quyết định bàn chuyện hôn sự của chúng tôi. Chẳng mất nhiều thời gian để suy nghĩ, lễ cưới diễn ra vào tháng sau. Tất cả bạn bè của tôi đều có mặt để chung vui trong ngày trọng đại này. Kể từ đấy vợ chồng tôi được bố mẹ hai bên góp tiền mua cho một căn hộ tại Sài Gòn. Mỗi dịp rảnh rỗi tôi đều theo chồng về quê thăm bố mẹ chồng.

Áy náy khi chẳng có quà cáp gì phù hợp để mang theo. Tối trước khi đi tôi với chồng bèn thảo luận cùng nhau về việc mua tặng quà gì cho bố mẹ. Thấy sức khỏe của bố mẹ dạo này không ổn, tôi hỏi ý chồng về một ghế massage liệu có ổn không? Anh tích cực đồng ý với tôi. Tuy vậy quãng đường đi từ Sài Gòn về Cà Mau không hề thuận tiện để mang theo một ghế massage chút nào. 

Vợ chồng tôi lên mạng tìm kiếm các địa điểm bán ghế massage tại Cà Mau. May mắn thay tại Cà Mau, Năm Căn có một địa chỉ chuyên bán ghế massage Elip Sport. Chúng tôi quyết định đến tận nơi để đặt hàng tránh việc di chuyển đường xa làm ghế hỏng hóc.

Một ngày sau đó, bố mẹ chồng tôi cũng nhận được ghế massage. Cả hai người đều thích lắm, cứ tranh nhau sử dụng ghế massage suốt thôi. Nhìn thấy sức khỏe của bố mẹ được cải thiện, vợ chồng tôi vui lắm, có lẽ sắp tới, vợ chồng tôi sẽ mang bố mẹ từ quê lên thành phố ở chung với gia đình để tiện chăm sóc. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *