Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

Dinh dưỡng khỏe

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Giồng Trôm Bến Tre

Quê tôi ở Giồng Trôm, Bến Tre. Nhắc đến nơi này, mọi người cũng đã biết đây là quê hương xứ dừa với những hàng dừa chuyên canh cao vút. Tôi xuất thân trong một gia đình bình thường, ba má là dân buôn dừa nên nhà tôi cũng có một vườn dừa rất rộng. 

Tôi rất thích xem ba tôi leo cây để hái dừa vào mỗi ngày, tôi cũng muốn một ngày nào đó mình lớn lên cũng sẽ trèo cây dưa giỏi như ba. Thời gian dần trôi qua, giờ đây tôi cũng đã lớn. Tôi rời thị trấn Giồng Trôm và lên thành phố tìm việc sau khi tốt nghiệp. May mắn thay, chỉ không lâu sau đó, tôi kiếm được một công việc mà tôi ưa thích và đúng chuyên ngành.

Tôi chăm chỉ làm việc để kiếm nhiều tiền để gửi về phụng dưỡng cho ba má. Rồi từ đó, tôi cũng ít về nhà hơn, dần dần tôi cũng ít tiếp xúc và quan tâm tới ba má hơn. Bỗng một ngày khi về ăn giỗ, tới mới phát hiện ra ba tôi bị đau lưng nên không thể leo trèo để hái dừa được nữa. Thấy vậy nên tôi cũng lo lắng lắm, từ ngày về nhà là tôi toàn leo hái dừa cho nhà.

Chi nhánh elipsport bán ghế massage tại Giồng Trôm Bến Tre

Quả thật, việc hái dừa không phải là chuyện nhẹ nhàng gì, leo lên leo xuống cũng tốn hết bao nhiêu là công sức và tổn thương phần lưng trầm trọng. Đó cũng là lý do mà đã số người leo dừa trong thôn này đều mắc phải đau lưng kinh niên và mất ngủ trầm trọng. 

Thế rồi, lên lại thành phố, tôi nghe nói về ghế massage có thể giúp giảm đau lưng hiệu quả cũng như giúp thư giãn, ngủ sâu và ngon hơn. Nghe vậy tôi liền nghĩ ngay đến ba má, ở nhà bị đau lưng, mỏi gối và bị mất ngủ khiến tôi thật sự xót, nên tôi quyết định sẽ mua một chiếc ghế massage cho ba má.

Thế là tôi tìm hiểu về ghế massage nhiều hơn về giá cả, chức năng và chất lượng của nó. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại ghế massage cũng như thương hiệu ghế massage khác nhau, có hàng nhập khẩu từ Nhật Bản cũng có hàng nội địa. Điều đó cũng khiến tôi băn khoăn không kém.

Có người khuyên tôi rằng nên mua ghế massage thương hiệu Nhật Bản vì đây là thương hiệu lâu đời và có uy tín nhưng tôi lại muốn mua hàng nội địa vì giá sẽ rẻ hơn nhưng lại không biết liệu nó có uy tín và chất lượng hay không.

Bỗng tình cờ tôi biết đến Elip Sport qua một lời giới thiệu của một người bạn. Người này cũng đã từng mua ghế massage, anh ấy nói ghế massage của Elip cũng rất uy tín và chất lượng.

Vậy lầ tôi nhanh chóng đến cửa hàng Elip Sport xem sao. Nhưng sau một hồi được tư vấn và thử nghiệm ghế massage Elip, tôi cảm thấy vô cùng hài lòng và thêm phần tin tưởng. Tôi nhanh chóng đặt một chiếc ghế massage và đưa địa chỉ của nhà tôi ở thị trấn Giồng Trôm, Bến Tre để Elip nhanh chóng vận chuyển về. 

Ngày đó, tôi cũng có mặt ở nhà và mời ba tôi vào ngồi thử đầu tiên. Sau khi trải nghiệm với ghế massage Elip, ông ấy rất hài lòng và tấm tắc khen chiếc máy này. Nhờ đó mà ba tôi hết đau lưng, mất ngủ nữ mà tinh thần cũng sảng khoải, minh mẫn hơn rất nhiều.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *