Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

Tổng hợp

Cầm điện thoại nhiều ảnh hưởng sức khỏe

Những ngày trước, sau những giờ làm việc căng thẳng, tôi về nhà và chỉ nằm lăn ra đó ôm Facebook. Khi ấy, với tôi, mạng xã hội là nơi để giao tiếp với thế giới bên ngoài, và để ngắm nhìn người khác khoe hình tươi cười với một sức khỏe tràn đầy nhựa sống và xinh đẹp.

Sức khỏe kém làm tôi ngại giao tiếp hẳn

Còn tôi, một đứa trẻ miền núi bình thường, không giỏi xuất sắc, cũng chẳng đẹp bằng ai, nhìn các bạn thành phố xúng xính áo quần tụ họp mỗi tối, đôi lúc tôi cũng thèm được như thế. Nhưng người dân tộc thiểu số với một sức khỏe ai nhìn vào cũng chán ngay cả bản thôi như tôi rất ngại phải giao tiếp với người khác.

Tôi sợ họ kì thị, dù nhiều bạn bè xung quanh rất quý tôi nhưng mặc cảm từ trước đến giờ vẫn lảng vảng trong đầu. Khi tôi thấy hoa hậu H’ Hen Niê đăng quang hoa hậu hoàn vũ, tôi đã khóc và ước mình có đủ bản lĩnh và sự tự tin như chị để làm những điều mình thích.

Chị cũng là người dân tộc, sinh ra ở miền núi đầy nắng gió, cũng không từ bỏ việc học để có thể theo đuổi giấc mơ của mình. Bằng chứng là chị đã làm được những điều tưởng chừng như không thể, và người khác phải thán phục vì chị có 1 sức khỏe tốt để làm nhiều điều cho đời.

Cái chị có chính là tự tin. Tự tin từ chính nét đẹp nội tâm từ con người mình. Từ lúc ấy, tôi đã có một suy nghĩ khác. Tại sao không lấy thứ mình có làm nét đặc biệt riêng, dấu ấn riêng của mình? Tại sao phải mặc cảm khi ngoại hình sinh ra là cha mẹ ban tặng máy chạy bộ

Không xinh đẹp nhưng cần cù vì sức khỏe sẽ đạt ý nghiện

Họ không có khả năng lựa chọn con mình phải xinh đẹp như người khác. Và tôi cũng cần phải sửa những thứ mà mình có thể để sống theo hướng tích cực hơn. Tôi đã thay đổi cách ăn mặc, cắt tóc ngắn để cá tính của mình lộ rõ cũng như đối diện với người khác mà không hề sợ sệt.máy chạy bộ điện

Và đặc biệt, tôi thường đến các bệnh viện công sau 6 tháng để khám sức khỏe, bồi bổ lại cơ thể để lúc nào tôi cũng khỏe khoắn, chỉ có bản thân khỏe thì mình mới hoạch định được nhiều kế hoạch đề ra mà phấn đấu. Từ đó, tôi trở nên mạnh mẽ, thoải mái sống đúng với bản thân mình, không sợ ai bàn tán và tôi đã có nhiều bạn bè quý mến mình hơn.

Như thế vẫn chưa thấm thía gì khi tôi còn 1 kế hoạch để cải thiện sức khỏe hơn nữa đó là tôi mua máy chạy bộ hiêu Elipsport, tôi vận động suốt nên sau một thời gian ngoại hình tôi săn chắc và thay đổi hẳn.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://glandulasdetyson.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *