Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

12 cách làm trắng da mặt cấp tốc tại nhà, đảm bảo 100% tự nhiên
Tổng hợp

Cái kết của cô gái hận tình cũ đi lấy chồng giàu

Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu, câu nói trên nghe thì có vẻ rất xa vời, nhưng ai mà ngờ được nó là tấn bi kịch xảy ra trên cuộc đời của tôi. Yêu và kết hôn đối với tôi bây giờ là hai ranh giới hoàn toàn khác nhau, bởi vì khi yêu thì sao cũng được, nhưng về ở chung thì có chịu được nhau không lại là vấn đề rất lớn. Ngày tôi chia tay người yêu cũ của mình để đến với tình mới, tôi vẫn cứ nghĩ đó là một sự quyết định đúng đắn của cuộc đời mình, ngờ đâu đó là nước cờ mà đến giờ tôi vẫn phải trả một cái giá khá đắt.

Cái kết của cô gái hận tình cũ đi lấy chồng giàu

Người yêu cũ của tôi vốn không phải là con nhà giàu, thu nhập của bố mẹ anh cũng chỉ đủ lo chứ không dư giả gì nhiều, do đó từ lúc còn đi học anh đã phải vừa đi học vừa đi làm để có thêm tiền lo cho gia đình.

Lúc anh tốt nghiệp và đi làm cũng là thời điểm bố anh về hưu rồi, coi như anh là nguồn thu nhập chính của gia đình. Lúc trước đối với tôi, chuyện tiền bạc không phải là vấn đề vì chúng tôi yêu nhau từ khi cả hai chẳng có gì, đến khi tốt nghiệp và đi làm thì cả hai cũng luôn cùng nhau cố gắng phấn đấu để sau này làm đám cưới.máy chạy bộ

Nhưng mà, sau khi đi làm suy nghĩ đó của tôi đã bị đập tan, tôi bị choáng ngợp trước hình ảnh của những con người thành công trong công ty tôi, tiền đối với họ thật dễ kiếm. Và cũng từ đó, khái niệm “một túp lều tranh hai quả tim vàng” đối với tôi thật xa vời. Vì mới vào công ty, lại có ngoại hình khá ưu nhìn cùng làn trắng, tôi thường được mọi người nhận xét là có giọng nói đậm chất miền Nam ngọt ngào, dễ mến.

Chính vì vậy, tôi cũng được nhiều anh chàng trong công ty để mắt đến, một trong số đó có anh trưởng phòng ở khác phòng ban tôi làm. Hằng ngày anh đều tìm cách tiếp cận tôi, hẹn tôi đi ăn đi chơi, lúc đầu tôi cũng e ngại từ chối vì tôi đã có bạn trai rồi mà.

Nhưng các bạn biết đó phụ nữ thường yêu bằng tai và sống theo cảm xúc. Tôi và người yêu cũ thường xuyên cãi nhau, vì anh ấy cứ mãi mê kiếm tiền không còn thời gian dành cho tôi nữa. Đã có lúc anh vì quá áp lực mà lớn tiếng quát nạt tôi, bảo tôi không hiểu cho anh, nhưng tôi đã hiểu cho anh suốt tuổi thanh xuân của tôi rồi.máy chạy bộ

Cái kết của cô gái hận tình cũ đi lấy chồng giàu

Có lúc, tôi khóc anh cũng mặc kệ bỏ đi, thế là tôi cảm thấy cô đơn, tôi lại có suy nghĩ chắc anh có người khác tốt hơn tôi nên mới đối xử với tôi như vậy. Tôi quyết định nói chia tay cho một mối tình sâu đậm của mình, tôi ngạc nhiên, anh đồng ý vì anh nói anh cũng cần một người vợ thẩu hiểu anh, chứ không phải một cô bé chưa trưởng thành lúc nào cũng cần được chăm sóc. Tôi quá sốc, trước đây anh đâu nói những lời như vậy.

Sau khi chia tay, tôi rất buồn, người an ủi và giúp tôi vượt qua lúc đó chính là anh trưởng phòng cũng là người mà tôi đã quyết định cưới làm chồng. Dù rất bận công việc, nhưng anh vẫn dành thời gian dắt tôi đi chơi và lo lắng cho tôi.

Khiến tôi có sự so sánh giữa người yêu cũ và anh, cả hai cùng bận nhưng sao anh vẫn có thời gian dành cho tôi? Thích thì tìm cách không thích thì tìm lí do mà, dòng suy nghĩ đó khiến tôi càng hận anh hơn, và quyết định sẽ có một cuộc sống thật hạnh phúc với anh trưởng phòng cho anh biết mặt.

Yêu nhau hơn 1 năm, anh ngõ ý muốn cưới tôi làm vợ, bản thân tôi thì thấy hơi sớm vì tôi chưa tốt nghiệp và đi làm được bao lâu mà nay lại về làm vợ, coi như tôi bị phụ thuộc vào chồng hết rồi. Nhưng anh bảo anh thương tôi thật, cưới nhau về thu nhập của anh cũng đủ lo cho cuộc sống của hai đứa, tôi không phải lo lắng chuyện tiền bạc. Thật sự là vậy, tôi bị anh thuyết phục hoàn toàn sau một thời gian đắn đo.

Bởi vì tôi nghĩ, sau tất cả thì người con gái chỉ cần tìm cho mình một tấm chồng đàng hoàng, yêu thương là được. Các bạn nghe qua câu “chui vào chăn mới biết chăn có rận” rồi phải không? Chính là cuộc sống hôn nhân của tôi đây, anh khác hoàn toàn với những gì tôi thấy lúc yêu, nếu như ngày trước anh lúc nào cũng chủ động săn đón tôi, thì bây giờ tôi phải dài cổ ở nhà đợi anh về ăn cơm chung. Ngày qua ngày, tôi phát hiện anh là kiểu người rất lăn nhăn.

Anh có thể hẹn họ với nhiều cô cùng một lúc dù đã có tôi là vợ. Tôi nói chuyện với anh thì anh tỉnh bơ đáp lại rằng anh chỉ đi chơi cho vui thôi, chứ anh vị trí trong lòng anh, tôi luôn là nhất. Chuyện gì đang xảy ra với tôi thế này? Ý của anh là tôi không được quyền ý kiến chuyện anh đi với người khác vì có đi anh cũng quay về với tôi thôi. Tôi bị tổn thương nặng nề, đã có lúc tôi muốn li dị anh, nhưng sợ bố mẹ tôi mất mặt với họ hàng nên tôi cam tâm chịu đựng.

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://glandulasdetyson.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *