Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái
Dinh dưỡng khỏe

Cách xem chỉ tay đường con cái để biết sinh con trai hay gái

Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái là 1 phạm trù về nhân tướng học. Ai có chồng vợ cũng mong cho 1 có 1 mụm con dù trai hay gái. Tuyệt vời hơn thì có cả nếp và tẻ luôn thì đẹp. Có nhiều người thì không có con vì họ nói không mắc nợ con cái.

Sinh ra và lớn lên trong đời ai cũng muốn có 1 gia đình để nương tựa, 1 mái ấm để sớm trưa đi về. Mong mỏi có 1 đứa con xinh ngoan là đều mà các cặp vợ chồng mong mỏi. Ai đã từng làm cha làm mẹ mới hiểu thế nào là yêu thương con cái. Thế tại sao có người thì con đàn cháu đóng có người thì kiếm 1 đứa không ra. Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái sẽ cho 1 thêm 1 cái nhìn mới về cách biết mình có con trai hay gái.

Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái

1.1. Xem chỉ tay có đường con cái 

Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái có nên và không nên chăng?

Ai sinh ra trong đời cũng có chỉ tay, lòng bàn tay được tạo rất nhiều đường dài ngắn khác nhau khó mà biết được. Vì sao lại thế? Mỗi người khi đến với cõi đời này đều có 1 ý nghĩa riêng của nó. Có người giàu có, có người giàu lòng nhân từ, người thì quá đẹp, người thì con cái rất nhiều và ngược lại.

Thế nên dựa vào điều này mà ông bà ta đã rút ra những kinh nghiệm từ nhiều năm có thể nói là nhiều đời nhiều kiếp. Họ đúc kết và chia sẻ cho con cháu đời sau. Có những đường cơ bản như đường tình duyên, sự nghiệp, tâm đạo, trí đạo, đường con cái.

Khi bạn nắm bàn tay lại tại ngón tay út sẽ có những vạch hoặc rõ hoặc mờ. Đó chính là đường con cái của bạn. Tùy thuộc vào nhân duyên mà bạn có con hay không. Dù có hay không bạn cũng đừng nên buồn nhé.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

2. Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay gái

Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái

Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái

Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái là chuyên đề hay, tâm linh. Nó giải thích được nhiều chuyện ngang trái cho nhiều cặp vợ chồng. Họ đi cầu con, hay khám hiếm muộn tốn rất nhiều tiền của cũng chỉ mong có 1 đứa con vui nhà vui cửa thôi.

2.1. Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái

Như đã nói ở trên khi bạn nắm bàn tay lại tại ngón út sẽ có các vạch ngang đậm nhạt khác nhau. Nếu là con gái thì sao, con trai hay không có con nó biểu hiện như thế nào trong Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái

  • Khi xem tay mà  đoán sinh con trai hay con gái thì người ta sẽ dựa vào độ nông sâu hay thô mịn của đường chỉ tay thể hiện. Nếu chỉ tay bạn có đường con cái dài, thô, sâu và phân nét ra khá rõ ràng thì đó là nét có con quý tử, đứa con này thông minh hơn người.
  • Ngược lại, nếu chỉ tay bạn ngắn, nhỏ và nông thì theo tướng số chỉ tay sinh con đó là dấu hiệu có con gái hoặc là xấu hơn thì có nguy cơ đẻ non hoặc bị sảy thai.

2.2. Xem chỉ tay biết có mấy con

Nếu tay bạn có 3 đường thì có khả năng bạn có 3 con, 5 đường có 5 con. Còn nếu trong trường hợp 2 tay mà số đường con không bằng nhau thì lấy đường ít hơn là số con có được. Với nữ giới mà có đường chỉ tay con chia đôi ở cuối đường thì thường có khả năng sinh đôi nhé.

Cũng có nhiều trường hợp chỉ tay người đó rất mờ nhạt nghĩa là bạn không có duyên với con cái hay gọi là không mắc nợ con cái. Thế nên lúc này bạn nên nhờ đến y học để thụ tinh nhân tạo để có 1 đứa con nhé. Đừng tốn quá nhiều tiền chạy chữa sẽ vừa mất sức vừa tốn tiền mà đôi khi hạnh phúc gia đình không còn nữa. 

Xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái bạn đã biết sơ lược rồi đúng không, muốn biết thêm chi tiết hãy cùng đón đọc các bài tiếp theo nhé. Thời buổi bây giờ không có hay không có con cũng không sao bạn nhé. Cái quan trọng khi có con rồi bạn có đủ kinh tế để nuôi dạy cho con nên người hay không đó mới là vấn đề. Mong bạn sẽ sáng suốt lựa chọn.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *