Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

sữa bột giúp bé tăng cân nhanh
Dinh dưỡng khỏe

Các loại sữa bột giúp bé tăng cân nhanh và hiệu quả

Bé ăn nhiều nhưng vẫn không tăng cân làm cho nhiều bậc phụ huynh phải lo lắng. Vậy có thể bé yêu nhà bạn đã mắc phải các lý do khiến trẻ chậm lớn sau đây. Bạn cần bổ sung ngay cho trẻ loại sữa bột giúp bé tăng cân nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn đã cho bé nhiều loại sữa tăng cân nhưng vẫn chưa hài lòng về kết quả. Vậy bạn có thể tham khảo các loại sữa bột giúp bé tăng cân nhanh chóng mình chia sẻ sau đây. Đây là các loại sữa được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và cho bé dùng.

Một số lý do khiến trẻ chậm lớn và không tăng cân

Để tìm ra được loại sữa bột giúp bé tăng cân nhanh chóng bạn cần biết được lý do làm trẻ chậm lớn là gì?

1.1. Mẹ tiêu thụ quá nhiều chất béo dẫn đến tiêu chảy sữa mẹ

Nhiều mẹ nghe dân gian truyền tai công uống nước lèo và canh gà để thúc sữa. Thường xuyên ăn những món súp này có thể dẫn đến tình trạng thừa chất béo trong sữa mẹ. Một số bé sau khi uống sẽ bị tiêu chảy, khó hấp thu. 

1.2. Em bé đã uống quá nhiều sữa trước và sữa bổ sung

Sữa trước chủ yếu là nước, chỉ để làm dịu cơn khát. Sữa sau có nhiều chất dinh dưỡng khác nhau cần thiết cho sự phát triển của em bé. Một số trẻ đã không bú sữa mẹ đủ lâu và chúng đã bỏ bú sữa mẹ trước khi bú “sữa sau” giàu chất béo và calo cao. Bằng cách này, các chất dinh dưỡng trong sữa mẹ không thể đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng thể chất của bé. Vì vậy, dù lớn lên bé vẫn tăng cân chậm hơn.

1.3. Dị ứng sữa công thức hoặc không dung nạp đường lactose

Nếu trẻ bị dị ứng với protein trong sữa công thức, hoặc không dung nạp đường lactose, khi trẻ ăn phải sữa bột hoặc sữa mẹ sẽ bị tiêu chảy. Trong quá trình tiêu chảy, chất dinh dưỡng của bé bị mất đi, quá trình tăng cân tự nhiên cũng bị cản trở. Cũng có những bé bị dị ứng với đạm sữa, dù có uống đủ sữa cũng không thể tiêu hóa và hấp thụ tốt sữa, khó có được chất dinh dưỡng để tăng trọng lượng cơ thể. 

sữa bột giúp bé tăng cân nhanh
Top sữa bột giúp bé tăng cân nhanh

1.4. Cho trẻ uống quá nhiều nước dẫn đến bú không đủ

Nếu bạn cho trẻ uống nước trước khi bú, nước sẽ chiếm một phần không gian trong đường tiêu hóa của trẻ. Điều này đương nhiên sẽ làm giảm lượng sữa của trẻ, từ đó làm giảm năng lượng tiêu thụ của trẻ không phải là lý tưởng.  

1.5. Bé bị bệnh ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa

Nếu bé bị bệnh đường tiêu hóa, bệnh hệ thần kinh, bệnh hệ nội tiết hoặc bệnh chuyển hóa di truyền sẽ ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa, hấp thu và chuyển hóa của bé ở một mức độ nhất định. Tình trạng này cũng có thể khiến bé bị sụt cân. Cha mẹ cần đến bác sĩ lâm sàng để kiểm tra cho bé phù hợp. 

1.6. Quan sát giấc ngủ của trẻ

Ai cũng biết rằng khi trẻ ngủ có thể thúc đẩy quá trình tiết ra một số hormone và thúc đẩy sự phát triển của trẻ. Thời gian ngủ của trẻ quá ít, hay quấy khóc về đêm. Ngủ không đủ giấc sẽ ảnh hưởng đến quá trình bài tiết hormon của trẻ ở một mức độ nhất định và càng ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Các loại sữa bột giúp bé tăng cân nhanh và hiệu quả nhất

2.1. Sữa bột giúp bé tăng cân nhanh – GrowPLUS+  màu đỏ

Nếu các mẹ đang phân vân không biết nên chọn sữa bột giúp bé tăng cân nhanh nào? Thì GrowPLUS+ đỏ là loại sữa giúp bé tăng cân công thức dành riêng cho bé bị suy dinh dưỡng và thấp còi. Nhờ công thức Weight Pro+ giúp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng như: đạm, chất béo cần thiết để bé tăng cân và tăng cả chiều cao. Ngoài ra, sữa còn có chứa MCT – một loại chất béo chuyển hóa nhanh giúp bé dễ hấp thu và tiêu hóa tốt.

sữa bột giúp bé tăng cân nhanh
GrowPLUS+ màu đỏ – sữa bột giúp bé tăng cân nhanh

GrowPLUS+ – dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi được bổ sung các dưỡng chất thiết yếu như: kẽm, Lysin. Vitamin nhóm B, FOS/Inulin làm tăng cảm giác thèm ăn cho trẻ và giúp bé ăn ngon miệng hơn. Chưa dừng lại ở đó, GrowPLUS+ còn được tăng cường các loại vitamin A, E, C giúp trẻ có sức đầy kháng tốt chống lại các nguồn bệnh tật. Và không thể thiếu DHA, Cholin, Taurin và AA – giúp trẻ phát triển trí não toàn diện, bắt kịp đà tăng trưởng.

2.2. Sữa bột giúp bé tăng cân nhanh – GrowPLUS+  màu cam

Đây là một sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho bé chậm tăng cân. Sữa giúp trẻ tăng cân khi bé có biểu hiện mãi không tăng cân hoặc tăng ít từ 1 tuổi trở lên. GrowPLUS+ cam là sữa bột giúp bé tăng cân nhanh chóng nhờ vào công thức đặc biệt bổ sung các dưỡng chất cần thiết. Giàu nguồn năng lượng, dễ hấp thu và đặc biệt kích thích vị giác giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

GrowPLUS+ không chỉ giúp trẻ tăng cân đều mà còn tăng về chiều cao, phát triển trí não và có sức đầy kháng tốt.

Bài viết trên cũng đã giới thiệu cho bạn một số loại sữa bột giúp bé tăng cân nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm để đưa ra sự lựa chọn thích hợp dành cho bé yêu. Ngoài ra bạn nên xem xét lại các nguyên nhân khiến trẻ không thể tăng cân và chậm lớn để điều chỉnh kịp thời.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *