Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

Các kiểu tóc xoăn trong năm 2020
Làm đẹp

Các kiểu tóc xoăn trong năm 2020

Những kiểu tóc xoăn? Các kiểu xoăn những lọn tóc to? Đúng vậy, những lọn tóc xoăn hờ hững ôm sát khuôn mặt của một người và tạo ra sự tinh tế theo với một chút tinh tế.

Những lọn tóc xoăn lọn to là một trong những kiểu tóc mơ ước của chúng ta, nhưng dường như chúng ta chỉ có thể làm được chúng sau một giờ hoặc lâu hơn trong tiệm. Những gì chúng ta cần là một hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng dạy chúng ta cách làm chúng tại nhà – một hướng dẫn mà chúng ta có thể tự chăm sóc mà không phiền phức. Trong bài viết dưới đây, xin chia sẻ với các bạn về những kiểu tóc xoăn thịnh hành của năm nay và các mẹo để chăm sóc tóc tại nhà mà không cần phải ra salon. 

=> Biết thêm về làm đẹp tại đây

Cách tạo kiểu tóc xoăn cụp đuôi

Bắt đầu với kem bảo vệ nhiệt, hướng dẫn này sử dụng máy uốn tóc 1,5 inch để tạo ra những lọn tóc xoăn hoàn hảo cho những người có mái tóc ngắn hơn.

Các kiểu tóc xoăn trong năm 2020

Để thực hiện kỹ thuật này, bạn phải uốn tóc thành từng phần nhỏ hướng ra ngoài khuôn mặt, tập trung nhiệt vào phần đuôi tóc. Đảm bảo bạn chỉ để tóc trong cây uốn tóc trong vài giây – theo cách đó, bạn sẽ không làm hư tóc quá nhiều.

=> Tìm hiểu thêm về thông tin làm đẹp

Lời cảnh báo, không chạm vào các lọn tóc ngay sau khi chúng được uốn. Để chúng nguội trong cuộn tròn. Kết thúc bằng xịt bóng và mousse tạo nếp uốn.

Cách tạo kiểu tóc xoăn, uốn lơi

Đối với tóc có độ dài trung bình, hướng dẫn này cho những lọn tóc xoăn to, tròn và bồng bềnh. Thật tuyệt vời cho những ai từng dựa vào phần mở rộng cho cơ thể và phong cách, nhưng bây giờ thích kiểu dáng tự nhiên hơn.

=> Xem thêm thông tin về làm đẹp tại đây

Bí quyết ở đây là tốc độ … Nếu bạn giữ tóc trên cây uốn tóc quá lâu, bạn sẽ có một lọn tóc hoàn toàn khác, vì vậy tốt nhất bạn chỉ nên giữ nó trong vài giây.

Để tăng thêm độ phồng (khi tóc bạn đã uốn), đặt máy uốn tóc ở phần gốc của tóc trên đỉnh đầu và giữ ở đó trong một nano giây. Nó sẽ cung cấp cho bạn âm lượng ngay lập tức.

Kiểu tóc nào phù hợp nhất cho tóc xoăn?

1. Updo cổ điển

 • Để tóc khô trước. Thoa một loại huyết thanh phù hợp cho các lọn tóc của bạn. Buộc tóc thành đuôi ngựa giữa gáy và đỉnh đầu.
 • Quấn tóc đuôi ngựa quanh gốc cột tóc để tạo thành búi.
 • Với sự trợ giúp của các chốt bobby, hãy cố định chắc chắn updo. Bạn có thể muốn sử dụng keo xịt tóc để quản lý đường bay.

2. Tóc đuôi ngựa siêu cao

=> Xem thêm chủ đề làm đẹp tại đây

 • Túm tóc lại ở đỉnh tóc và cố định bằng dây chun.
 • Bạn có thể sử dụng ghim bobby ở hai bên của tóc đuôi ngựa để giữ chặt.
 • Để tăng độ xoăn cho kiểu tóc đuôi ngựa, hãy sử dụng kem định hình độ xoăn trước khi bắt đầu.

3. Bím tóc bên

 • Chia tóc thành ba phần ở một bên đầu.
 • Bắt đầu tết tóc và kết thúc bằng một chiếc dây buộc tóc trông xinh xắn.

4. Búi nửa lộn xộn (Kiểu tóc thịnh hành nhất hiện nay)

 • Lấy phần tóc gần tai và buộc đuôi ngựa.
 • Cuộn tóc đuôi ngựa cho đến khi bạn búi tóc và không cần giữ gọn gàng. Lộn xộn là vui.
 • An toàn bằng ghim bobby.

=> Xem thêm thông tin về chủ đề làm đẹp

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *