Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

Dinh dưỡng khỏe

6 lý do nên uống trà ấm mỗi buổi sáng cực tốt cho sức khỏe

Cha mẹ tôi rất thích uống trà. Sáng sớm cha tôi sẽ dậy sớm đun nước pha trà, còn mẹ tôi sẽ dọn dẹp nhà cửa. Tôi rất thắc mắc sao hai người lại có thể yêu trà như thế. Tôi là con út của gia đình. Chị tôi đã đi làm xa nên tôi ở lại quê làm và nộp vào một cửa hàng bán máy chạy bộ và ghế massage ở gần nhà để tiện chăm sóc.

Tôi làm việc khá nhiều nên mỗi sáng dậy là tôi đi làm luôn chứ không có thời gian ngồi thư giãn với cha mẹ mình. Nhân một hôm được nghỉ ở cửa hàng máy chạy bộ, tôi đã ở nhà cùng cha mẹ mình thưởng thức thú vui của hai người cả chục năm qua. 

Mẹ tôi bảo đối với nhiều người, trong đó có cả cha tôi thì uống trà chính là thú vui tao nhã hằng ngày. Nhưng đối với mẹ tôi thì uống trà vì trong đây có nhiều chất bổ cho cơ thể. Đây là nghiên cứu được nhiều người chứng minh và mẹ tôi bắt đầu uống trà từ mấy năm trước khi cơ thể cảm thấy không thoải mái và có dấu hiệu xuống sức mặc cho mẹ tôi cũng tập thể dục  như chạy máy chạy bộ và đi bộ ngoài công viên.

Trà làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch

Trà có tác dụng làm cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể và có nhiều chất chống oxy hóa làm chậm quá trình cũng như nguy cơ của bệnh tim. Vì vậy, mẹ tôi hay bắt đầu buổi sáng bằng 1 tách trà. Lâu dần rủ cha tôi uống chung và thành ra thói quen của 2 người. Mẹ cũng khuyên tôi là đừng có tối ngày cắm mặt vào máy chạy bộ và công việc quá, hãy dành chút thời gian nhâm nhi buổi sáng để có thể khỏe hơn.

Trà giúp giảm cân 

Cha tôi nghe đến tác dụng này quay qua cười và bảo tôi là mẹ con khoái công dụng này nhất đó. Một tách trà buổi sáng giúp tôi ngăn ăn nhiều hơn và đẩy mạnh việc đốt cháy calo rất nhiều. Hèn chi thời gian tôi đi làm ở nhà máy chạy bộ suốt, do ăn nhiều nên cơ thể khá tăng cân, mẹ lúc nào cũng chuẩn bị cho tôi 1 ly trà buổi sáng. 

Uống trà buổi sáng giúp tăng trí nhớ

Cha mẹ cười buồn mà nói già rồi biết còn nhớ được bao nhiêu nữa. Nhiều nhà khoa học đã tin rằng trà xanh có tác dụng tăng cường các tế bào nhớ của bộ não. Hai người nghĩ rằng đó là việc để níu kéo lại tuổi trẻ còn xót lại chút. Nghe mà mới cảm thấy hóa ra cha mẹ mình lớn thật rồi. 

Trà giúp bảo vệ chống lại ung thư

Này thì mẹ bảo mẹ chỉ nghe thôi nhưng cũng tin chút xíu. Mẹ uống trà rồi kết hợp cùng với máy chạy bộ tập thể dục để tăng cường sức khỏe hơn. Cô hàng xóm đi khám bệnh thì được bác sĩ bảo là cô còn đang rất khỏe do hằng ngày đều cùng mẹ tôi uống trà. Chỉ 1 tách nhưng cũng khỏe mạnh hơn. 

Ngoài ra cũng còn nhiều lợi ích khác nhưng đối với tôi thì đây là những lợi ích nổi bật nhất. Tôi sẽ cố gắng thức dậy sớm hơn và hạn chế bớt công việc của mình để cùng cha mẹ uống trà và trò chuyện mỗi sớm. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *