Máy chạy bộ huyện Nhà Bè

Cách tăng, giảm cân với máy chạy bộ Nhà Bè

Liên kết

5 lý do đáng để bạn thử phương pháp chạy đi bộ
Sức khỏe

5 lý do đáng để bạn thử phương pháp chạy đi bộ

Phương pháp chạy / đi bộ có thể rất có lợi đối với những người mới tập chạy do bạn vẫn chưa tập được cách hít thở phù hợp. 

Nếu bạn mới bắt đầu chạy, mục tiêu cuối cùng của bạn có thể là thiết lập khoảng cách hoặc khoảng thời gian chạy mà không cần dừng lại hoặc đi bộ để nghỉ ngơi. Hoặc, nếu bạn đã là một vận động viên chạy nhiều kinh nghiệm, bạn có thể nghĩ rằng đi bộ trong một cuộc đua hoặc chạy là gian lận hoặc thừa nhận thất bại. Phương pháp chạy / đi bộ có thể rất có lợi đối với những người mới tập chạy do bạn vẫn chưa tập được cách hít thở phù hợp, khi đó bạn sẽ dễ dàng từ bỏ. Đừng vội vàng bỏ cuộc, sau đây là 5 lý do đáng để bạn tiếp tục thử phương pháp chạy / đi bộ.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Giáo Dục

Bạn sẽ giảm nguy cơ bị thương

Khi bạn chạy, các cơ và khớp của bạn sẽ tạo ra nhiều áp lực, áp lực quá lớn có thể dẫn đến chấn thương do hoạt động quá sức. Khi bạn đi bộ trong khi chạy, bạn đang sử dụng các cơ khác nhau và tác động lên các khớp bị giảm đi, ngay cả khi bạn tập cùng một quãng đường chạy. Đi bộ nhẹ nhàng hơn về thể chất.

5 lý do đáng để bạn thử phương pháp chạy đi bộ

Tốc độ của bạn có thể tăng lên 

Tôi nói chuyện với rất nhiều người áp dụng phương pháp chạy / đi bộ và họ báo cáo rằng họ có thời gian đua nhanh hơn sau khi chuyển từ chạy hoàn toàn sang chạy / đi bộ. Thời gian nghỉ ngơi ngắn giúp họ có đủ thời gian nghỉ ngơi, và họ chạy nhanh hơn bình thường trong giai đoạn chạy, do đó đẩy nhanh tốc độ chung.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Làm Đẹp

Một số vận động viên băng qua điểm dừng nước trong cuộc đua để cho cơ chạy của họ được nghỉ ngơi và có cơ hội uống nước mà không bị đổ. Khoảng thời gian ngắn đã giúp họ có cơ hội hít thở, tập hợp lại và trở lại đúng hướng. 

Dễ dàng hơn so với chạy trong toàn bộ quãng đường

Các vận động viên chạy / đi bộ mà tôi huấn luyện báo cáo rằng các khoảng thời gian đi bộ cũng hữu ích cho việc tập luyện tinh thần như tập thể dục. Có kỳ vọng nghỉ ngơi đi bộ trong thời gian ngắn có thể giúp bạn kiểm soát quãng đường dài dễ dàng hơn. Sử dụng khoảng thời gian đi bộ để giải quyết các vấn đề dài hạn đơn điệu sẽ giúp thời gian nhanh hơn.

5 lý do đáng để bạn thử phương pháp chạy đi bộ

=>>Xem thêm website về chủ đề : Chăm Sóc Da

Bạn sẽ phục hồi nhanh hơn

Chạy / đi bộ dễ dàng hơn cho cơ thể của bạn, vì vậy bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ không cảm thấy đau sau một cuộc chạy hoặc đua dài. Bạn sẽ có thể trở lại thói quen tập thể dục nhanh hơn.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Dinh Dưỡng Khỏe

Bạn có thể cải thiện sức bền của mình 

Nhiều người chạy cảm thấy khó khăn để vượt qua khi họ đạt được một khoảng cách nhất định. Họ thấy mình bị mắc kẹt trong cao nguyên hàng dặm. Tôi đã nói chuyện với nhiều vận động viên chạy bộ / đi bộ và họ nói rằng đi bộ sẽ giúp họ đạt được khoảng cách mà họ không bao giờ nghĩ rằng mình có thể đạt được. Bởi vì chạy / đi bộ dễ dàng hơn về thể chất và tinh thần, họ có thể đi xa hơn trước.

=>>Xem thêm website về chủ đề : Dinh Dưỡng Đẹp

Nguồn : https://glandulasdetyson.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *